MiixAd – Beyond Your World | Những quảng cáo Tết ý nghĩa 2017
MiixAd cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Media Booking
facebook, facebook marketing, google search, google adword, google display network, digital marketing, online marketing, email marketing, digital marketing, web design, thiết kế web, quang cao bao giay, quang cao bao mang, quang cao bai PR,
25269
post-template-default,single,single-post,postid-25269,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Những quảng cáo Tết ý nghĩa 2017

Những quảng cáo Tết ý nghĩa 2017

Tết đến xuân về là dịp các nhãn hàng nổi tiếng cho ra mắt các sản phẩm quảng cáo được ấp ủ và chuẩn bị cả năm qua. Tết không chỉ là niềm vui, là tiếng cười, mà Tết còn là một dịp rất ý nghĩa….

Coca-Cola- CHO MỘT KHỞI ĐẦU MỚI

Khởi đầu mới là lúc trao đi nhiều hơn, là lúc ta quyết định tiến tới và nắm lấy cơ hội. Tết là lúc đặt niềm tin vào những bắt đầu mới cùng Coca-Cola.

Pepsi- NGƯỜI TRAO TẾT SUM VẦY

Những ngày cuối năm khi Tết gần kề, khi mọi người đang nô nức trở về sum vầy cùng gia đình, thì ngoài kia vẫn có những con người âm thầm, lặng lẽ nhiệt tâm với công việc của mình. Đối với họ – những Người Trao Tết Sum Vầy, niềm vui khi Tết đến chỉ đơn giản là sự sum vầy trọn vẹn của tất cả mọi gia đình.

Một phim ngắn có lẽ không bao giờ đủ để ghi nhận những sự hy sinh thầm lặng này, nhưng triệu lời cảm ơn từ Pepsier & hàng triệu người Việt Nam sẽ là món quà tinh thần vô giá để tôn vinh & tri ân sự cống hiến của họ.

Kinh Đô- THẤY KINH ĐÔ LÀ THẤY TẾT

Vì Tết xưa rộn ràng giây phút sum vầy, ấm thân tình trao nhau

Cho Tết nay rộn rã phố phường, lộc xuân tràn câu chúc

Cùng Kinh Đô, Tết bao năm vẫn đẹp từng lời gửi trao

Tết mà!

OMO- THE HOPE

Khi lấm bẩn sẻ chia khiến lòng mình thêm Tết!
Trao áo xuân cho vạn trẻ hân hoan đón Tết!

Nguồn: MiixAd