MiixAd – Beyond Your World | Mobile Solutions
MiixAd cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Media Booking
facebook, facebook marketing, google search, google adword, google display network, digital marketing, online marketing, email marketing, digital marketing, web design, thiết kế web, quang cao bao giay, quang cao bao mang, quang cao bai PR,
17587
page-template-default,page,page-id-17587,page-parent,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Mobile Solutions

Công nghệ không ngừng phát triển và được ứng dụng sâu và rộng vào cuộc sống mỗi cá nhân, cùng với xu hướng đó, mỗi công dân thời kỹ thuật số sẽ luôn mang bên mình những thiết bị Cá nhân hóa và Mobile hóa, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng sử dụng. Các thiết bị Mobile được tích hợp nhiều chức năng, nhiều công nghệ để phục vụ cho công việc, giải trí, phong cách sống…và trở thành trợ lý đắc lực cho mỗi công dân số.

Hiểu và có ưu thế về Công nghệ Mobile, Miix Ad cung cấp 3 gói giải pháp hữu ích cho nhu cầu của bạn để tiếp cận đến thị trường khách hàng tiềm năng vô cùng to lớn này:

Mobile App

Bạn có ý tưởng, Bạn cần hiện thực hóa ứng dụng của bạn đến khách hàng tiềm năng? Bạn muốn Marketing Campaign của mình tiếp cận được đến Target Audience? Miix Ad biến tất cả ý tưởng của bạn thành Ứng dụng chạy trên đa nền tảng: iOS, Android, Window Phone,…Hãy cùng MiixAd hiện thực hóa ý tưởng của Bạn.

Mobile Site

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn có thói quen dùng Điện Thoại, Máy Tỉnh Bảng…để tìm kiếm thông tin và mua hàng, nhưng website của bạn không thể xem được trên các Thiết bị Di động – Mobile Device đó? Bạn sẽ để mất khách hàng tiềm năng? Nếu câu trả lời là không, hãy liên hệ để Các Tư Vấn Viên MiixAd tư vấn giải pháp cho Bạn. MiixAd cung cấp giải pháp Mobile Site hoàn hảo cho dịch vụ, sản phẩm, dự án của Bạn.

Mobile Game

Một Game từ đơn giản, đến phức tạp sẽ giúp người dùng trải nghiệm những cảm xúc và nội dung trong Game, Giải pháp MiixAd Mobile Game hỗ trợ lập trình những Game vui nhộn, bổ ích và tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng của bạn. Hàng trăm giải pháp Mobile Game của MiixAd đang chờ bạn ứng dụng và mang lại hiệu quả truyền thông cho thương hiệu, hiệu quả bán hàng cho sản phẩm.