MiixAd – Beyond Your World | McDonald’s thách thức khách hàng “đánh cắp” McNuggets bằng vàng
MiixAd cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Media Booking
facebook, facebook marketing, google search, google adword, google display network, digital marketing, online marketing, email marketing, digital marketing, web design, thiết kế web, quang cao bao giay, quang cao bao mang, quang cao bai PR,
26022
post-template-default,single,single-post,postid-26022,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

McDonald’s thách thức khách hàng “đánh cắp” McNuggets bằng vàng

McDonald’s thách thức khách hàng “đánh cắp” McNuggets bằng vàng

McDonald’s đã hợp tác với DDB Group Hồng Kông tạo ra một hộp sáu chiếc Chicken McNuggets bằng vàng 24 cara để khách hàng của họ có thể tìm cách “đánh cắp”.

Khách hàng của McDonald’s Hồng Kông sẽ có cơ hội giành được những thỏi vàng nguyên chất và một năm ăn Chicken McNuggets miễn phí nếu chiến thắng các trò chơi online của hãng. Cụ thể là người chơi cần phải vượt qua những nhiệm vụ nhất định và thu thập đủ 4 loại nước sốt để có được chìa khóa mở chiếc hộp đựng vàng. Các mức nhiệm vụ sẽ được kích hoạt mỗi khi bạn mua một hộp McNuggets.

Ông Randy Lai, Giám đốc điều hành của McDonald’s Hong Kong nói rằng: “Đây là chiến dịch marketing tích hợp có cách kể chuyện sáng tạo nhất. Chúng tôi không chỉ tường thuật lại mọi thứ một cách sâu sắc mà còn mang nó đến với cuộc sống theo nhiều cách từ các trò chơi, nội dung video đến bao bì”.

 

Nhật Xuyên / Advertising Vietnam
*Nguồn: Campaignbriefasia