MiixAd – Beyond Your World | [Infographic] Báo cáo khảo sát về trào lưu Pokemon Go tại Việt Nam
MiixAd cung cấp các giải pháp Digital Marketing và Media Booking
facebook, facebook marketing, google search, google adword, google display network, digital marketing, online marketing, email marketing, digital marketing, web design, thiết kế web, quang cao bao giay, quang cao bao mang, quang cao bai PR,
24869
post-template-default,single,single-post,postid-24869,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

[Infographic] Báo cáo khảo sát về trào lưu Pokemon Go tại Việt Nam

[Infographic] Báo cáo khảo sát về trào lưu Pokemon Go tại Việt Nam

pokemon-go-696x548Pokemon Go trò chơi thực tế ảo được phát triển bởi công ty Niantic, sau khoảng gần 1 tháng phát hành, tựa game mobile này đã cán mốc 100 triệu lượt cài đặt, tạo ra một cơn sốt hiếm thấy ở nhiều nước trên Thế Giới, trong đó có Việt Nam.

Ngay từ khi Pokemon Go chính thức ra mắt tại Việt Nam đã nhận được sử hưởng ứng của đông đảo người dùng, không chỉ dừng lại trong giới game thủ mà còn tạo thành một trào lưu sôi nổi cho nhiều người dùng điện thoại thông minh. Trong khoảng thời gian đầu, Pokemon Go đã thay đổi thói quen của nhiều người đặc biệt tại các thành phố lớn. Công viên, viện bảo tàng và các địa điểm nổi tiếng trở nên náo nhiệt hơn khi người dùng háo hức rủ nhau đi săn Pokemon vào những thời gian rảnh rỗi. Tuy hiện tại cơn sốt Pokemon Go đã có dấu hiệu hạ nhiệt nhưng vẫn còn là một chủ đề hấp dẫn trong thời gian tới trong bối cảnh nhà phát hành game chuẩn bị ra mắt thêm nhiều tính năng mới để giữ chân người dùng.

Trong tháng 8, Vinaresearch đã thực hiện một cuộc khảo sát dựa trên 6.315 người để nghiên cứu về sức hút cũng như hành vi của người chơi Pokemon Go tại thị trường Việt Nam nhằm cung cấp một cái nhìn khái quát và đáng tin cậy về trào lưu vô cùng thú vị mang tên Pokemon Go. Cùng tìm hiểu nhé!

infographic_pokemon_goTheo Cuộc Sống Agency