MiixAd – Beyond Your World | Giới Thiệu Công Ty Quảng Cáo MiixAd
Giới thiệu thông tin MiixAd và các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo liên quan - Beyond Your World
gioi thieu miixad, introduce miixad
17057
page-template-default,page,page-id-17057,page-parent,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

quatrinhthanhlapcty_black-01

TẦM NHÌN

MiixAd cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực digital marketing. Mục tiêu trong vòng 5 năm đến sẽ trở thành một trong những agency hàng đầu cung cấp các giải pháp digital marketing. Tập thể MiixAd mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể kết nối gần với nhau hơn.

SỨ MỆNH

MiixAd mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch digital marketing. Là một nhà cung cấp dịch vụ full-service, MiixAd mong muốn digital marketing sẽ trở thành kênh tiếp thị hiệu quả giúp gia tăng lòng tin của khách hàng và giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

DỊCH VỤ MIIXAD

brand-strategy-01

 

VĂN HÓA CÔNG TY

MiixAd luôn quan niệm rằng tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chính là con người, con người phát triển thì doanh nghiệp mới phát triển. Vì vậy, MiixAd luôn có những chính sách phù hợp tạo điều kiện cho toàn bộ nhân viên phát triển khả năng, sự sáng tạo trong công việc. Bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc năng động, MiixAd còn có chế độ lương thưởng hấp dẫn dành cho nhân viên tương xứng với vị trí, khả năng và mức độ hiệu quả công việc mà nhân viên mang lại.

Tại MiixAd, nhân viên làm việc 5 ngày trong tuần và luôn có 2 ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và sắp xếp công việc cá nhân. Bởi sự hòa hợp giữa công việc và cuộc sống cá nhân chính là mấu chốt để nhân viên có tâm lý thoải mái từ đó cống hiến hết sức cho sự phát triển của công ty.

Văn hóa công ty chính là một trong những ưu điểm để MiixAd ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Xem thêm các dịch vụ khác của MiixAd tại đây

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Văn Phòng Chính

76 Mai Thị Lựu, Phường ĐaKao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: info@miixad.com

Phone: (28) 3820 88 02

Account Team

Account Manager

Email: sales@miixad.com

Phone: 0938 67 63 69

Marketing Team

Marketing Manager

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0938 89 18 98

Hợp Tác

Công ty Quảng Cáo, Doanh Nghiệp có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0981 68 90 68