MiixAd – Beyond Your World | Dịch Vụ PR Online
Giới thiệu Dịch Vụ PR Booking và PR Online tại MiixAd
pr booking, pr online, pr banner, pr newspapers
17082
page-template-default,page,page-id-17082,page-child,parent-pageid-17064,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

PR Article

 Dịch vụ Booking Banner & PR

  1. Tại sao nên làm quảng cáo bằng banner?

Ở nước ta có khoảng 45% dân số sử dụng Internet, vì vậy việc tiếp cận khách hàng trên các kênh online là không thể bỏ qua. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình đến đúng với độ tuổi, giới tính, sở thích… của đối tượng người dùng mục tiêu bằng những banner quảng cáo.

 11

Ưu điểm: So với các kênh quảng cáo khác như: đặt bảng quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên truyền hình…thì quảng cáo bằng banner trực tuyến tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đồng thời, dễ dàng tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng bằng những hình ảnh bắt mắt, đánh đúng vào nhu cầu của người dùng.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ booking banner quảng cáo của MiixAd?

Đến với MiixAd bạn sẽ được cung cấp dịch vụ booking banner quảng cáo với chi phí vô cùng tiết kiệm. MiixAd cam kết hiệu quả tiếp cận của các banner quảng cáo đúng với đối tượng mục tiêu mà khách hàng muốn hướng tới.

 

  1. Tại sao nên giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bằng bài PR?

Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện của quý khách hàng sẽ xuất hiện ngay trên những trang tin tức có lượng người xem nhiều nhất tại Việt Nam. Với thời đại truyền thông trực tuyến như hiện nay, PR chính là kênh truyền thông hiệu quả thuyết phục tâm lý người dùng.

13

Ưu điểm: Dễ dàng tiếp cận đến một lượng lớn người dùng Internet. Truyền đạt đầy đủ mọi thông tin từ hình ảnh cho đến video, bài PR là công cụ truyền thông hiệu quả ảnh hưởng rất lớn đến sự quan tâm và niềm tin của người dùng.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ booking bài PR từ MiixAd?

Với mức chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ booking bài PR từ MiixAd sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí đến bất ngờ. Ngoài ra với đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp và sáng tạo, Miixad sẽ gúp khách hàng tạo ra các content PR, content social, content website thu hút và hấp dẫn nhất. Đảm bảo đem đến lượng tương tác cao, mang hình ảnh doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn.

 12

MiixAd sẽ giúp bạn đăng Banner và Bài PR với giá chiết khấu đặc biệt lên bất kỳ website bạn muốn và hơn thế nữa!

Chiết khấu dành cho khách hàng: Tải về

Bảng Giá Quảng Cáo Tạp Chí Món Ngon Tải Về

Xem demo chi tiết quảng cáo Món Ngon Việt Nam: Tải Về

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Văn phòng chính

51/11 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Email: info@miixad.com

Phone: 0866.841.891

Account Team

Account Manager

Email: sales@miixad.com

Phone: 0938 67 63 69

Marketing Team

Marketing Manager

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0938 89 18 98

Hợp Tác Agency

Liên hệ hợp tác Agency

Các Agency, công ty quảng cáo có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0981 68 90 68