MiixAd – Beyond Your World | Dịch Vụ eMarketing
Mô tả chi tiết dịch vụ eMarketing tại MiixAd
emarketing, digital marketing, social media, facebook marketing, google adwords, google display network
17064
page-template-default,page,page-id-17064,page-parent,page-child,parent-pageid-17060,ajax_fade,page_not_loaded,,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

eMarketing

I./ TỔNG QUAN VỀ EMARKETING:

1. Giới thiệu

eMarketing nhấn mạnh 3 yếu tố: hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ, tiếp cận, tương tác với khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng các phương tiện kĩ thuật số

Với chi phí thấp, thuận tiện hơn so với marketing truyền thống, doanh nghiệp dựa vào các thông tin sản phẩm mà khách hàng tiềm năng truy cập, từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh và tạo mối quan hệ với khách hàng mục tiêu thông qua các công cụ:

2. Các công cụ Social Media Marketing

Social Media MKT: bao gồm Twitter, FacebookLinkedIn, Youtube,..với các loại hình như Social News: đọc tin, Social Sharing: tạo hình ảnh, video và chia sẻ, Social Networks: kết nối và chia sẻ, Social Bookmarking: chia sẻ, bookmark các site quan tâm. Điểm chung của các Social Media có hệ thống discussion, feedback, comment, vote.

Dễ thấy nhất là thông qua Facebook – Facebook Ads và Facebook Fanpage:

Facebook Ads là tên dịch vụ quảng cáo của Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, phân phối tự động dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý,…với ngân sách tiết kiệm, linh động.

Facebook Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng(gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền.

Email MKT:  gửi email, sách điện tử hay catalogue điện tử cho khách hàng, thúc đẩy và đưa khách hàng đến quyết định thực hiện việc mua các sản phẩm của họ.

Ad Network: Giúp đặt quảng cáo của doanh nghiệp cùng lúc trên hệ thống các website có nội dung phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, hướng tới nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng .

Google Ad: là một dịch vụ quảng cáo theo ngữ cảnh của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video, sẽ tự động hiển thị dựa vào nội dung trang web/blog, vị trí của người đọc

PR Online: là hoạt động lan tỏa các thông tin dựa trên sự nắm bắt nhu cầu của khách hàng và dựa trên nền tảng internet.

II./ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TẠI MIIXAD

1. Cung cấp giải pháp

Tại MiixAd, chúng tôi chú trọng việc cung cấp GIẢI PHÁP cho Doanh nghiệp, tư vấn đưa ra cách thức truyền thông hiệu quả với kế hoạch linh động và chi phí phù hợp.

– Phân tích sản phẩm: điểm mạnh, chương trình khuyến mãi => phát triển thông điệp, nội dung đẩy mạnh tính bán hàng.

– Phân khúc khách hàng tiềm năng: phân tích độ tuổi, sở thích, mối quan tâm => tiếp cận đúng đối tượng, tiết kiệm chi phí.

– Chọn lọc phát triển kênh truyền thông nào phù hợp và dễ dàng tiếp cận KH: website, Facebook Fanpage, Zalo,…

– Chọn lọc thời gian tương thích với thói quen online của KH => cho đăng tải thông tin trên các kênh, giúp thông tin lan truyền đến với số lượng lớn Fan và đúng đối tượng khách hàng.

– Xây dựng mục tiêu kết quả đạt được qua từng tháng. Theo dõi, xem xét và điều chỉnh cách thức/ nội dung truyền thông

MiixAd tập trung phát triển các chiến lược, kế hoạch truyền thông, nhằm mang đến cho khách giá trị cốt lõi trong kinh doanh : gia tăng tỉ lệ chuyển đổi thành KHÁCH HÀNG THỰC

2. Một trong các kênh truyền thông hiệu quả điển hình:

e-marketing

 

Xem thêm các dịch vụ khác của MiixAd tại đây

Liên hệ để được tư vấn thêm:

Văn Phòng Chính

51/11 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email: info@miixad.com

Phone: 0866.841.891

Account Team

Account Manager

Email: sales@miixad.com

Phone: 0938 67 63 69

Marketing Team

Marketing Manager

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0938 89 18 98

Hợp Tác

Công ty Quảng Cáo, Doanh Nghiệp có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@miixad.com

Phone: 0981 68 90 68